Oto Kia » Oto Kia Morning » Oto Kia Morning cũ được người Việt ưu chuộng

Oto Kia Morning cũ được người Việt ưu chuộng

Xuất hiện chính thức lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam vào khoảng năm 2007, cho tới nay hằng năm oto Kia vẫn đều đặn cho ra mắt người tiêu dùng những phiên bản xe mới với nhiều cải tiến cả về kiểu dáng và tính năng. Mặc dù vậy nhưng hãng Kia luôn đưa ra mức giá Kia Morning ở mức thấp hơn so với dòng xe khác.

kia-moring-cu

Theo thống kê, số lượng xe Kia Morning đã qua sử dụng được nhập khẩu nguyên chiếc luôn luôn chiếm áp đảo trong số lượng xe oto được nhập khẩu về Việt Nam hàng tháng. Cụ thể trong tháng 6/2014, có tổng cộng 104 chiếc xe từ 9 chỗ ngồi trở xuống đã qua sử dụng được nhập về cảng, với sự đa dạng về nguồn gốc, chủng loại và dung tích động cơ. Trong số 71 chiếc xe cũ thuộc phân khúc xe dưới 1000 cc thì Kia Morning có tới 69 chiếc, gồm cả số sàn và số tự động, sản xuất từ 2008-2011, nguồn gốc từ Hàn Quốc. 2 chiếc còn lại là Toyota Yaris 1.0 nhập khẩu từ Pháp và Toyota Aygo 1.0 từ CH Séc. Số lượng áp đáp của Kia Moring cũ cho thấy chiếc xe này đang được người Việt rất ưa chuộng

Gần đây nhất, Kia đã cho ra mắt phiên bản mới nhất của Kia Moring: Kia Morning Si 2016 nâng cấp với mức giá đề xuất là 388 triệu đồng (số sàn) và 422 triệu đồng (số tự động).

Với mức giá hợp lý, tiện ích đầy đủ, Kia Morning hiện đang là dòng xe ô tô giá rẻ được ưa chuộng nhất Việt Nam; luôn đạt doanh số bán cao nhất của thương hiệu Kia tại thị trường Việt, trung bình đạt 600 xe/tháng, chiếm đến 65% thị phần trong phân khúc dòng xe cỡ nhỏ trên thị trường. Chính sự nhỏ gọn, tiện lợi và giá thành hợp lý đã làm nên tên tuổi và thành công của Kia Morning.

Oto Kia Nổi Bật

Kia Morning 2015

Kia Morning 20151

Kia K3

oto kia k3

Kia Forte

oto Kia Forte 2015

Tags:______________________________________________________________________________