Oto Kia » Giá xe Kia » Xe Kia dự kiến tăng giá nhẹ trong tháng 10

Xe Kia dự kiến tăng giá nhẹ trong tháng 10

Hãng oto Kia đã lên một vài chiến dịch về giá xe Kia có thể một số chương trình ưu đãi sẽ được giảm bớt và có khả năng một số mẫu xe có chiều hướng tăng giá nhẹ, dựa trên bối cảnh thị trường có nhiều biến động trong quý II và quý III Cụ thể điều chỉnh tăng giá từ 2 – 5 triệu đồng đối với 3 dòng xe hạng trung: Kia Morning, Kia Rio và Kia Carens. Bên cạnh đó, hãng xe này cũng sẽ giảm bớt các chương trình khuyến mãi dành cho Sorento, Kia K3 và các dòng xe nhập khẩu liên doanh khác.

>>>Xem chi tiết: Bảng giá xe Kia

Giá xe Kia có xu hướng tăng nhẹ

Nguyên nhân dẫn đến lý do tăng giá 

Lý giải nguyên nhân giảm ưu đãi và tăng giá xe trong tháng 10 này là do trong những tháng vừa qua, dù chi phí đầu vào tăng nhưng hãng xe Kia vẫn không tăng giá, đồng thời thực hiện quá nhiều chương trình ưu đãi giảm giá cho khách hàng trên toàn thế giới. Đến thời điểm hiện tại, khi thị trường đã dần ổn định, hãng này buộc phải điều chỉnh tăng giá nhẹ nhằm đảm bảo hoạt động kinh doanh diễn ra một cách bình thường

Trong tháng 8 vừa qua, Thaco đã bán được 913 xe, với ba mẫu xe chủ lực là Kia Morning, Kia K3 và Kia Sorento. Cũng trong tháng 8 vừa qua chính là tháng có doanh số cao nhất của Kia trong 4 tháng gần đây, đồng thời là tháng 8 có doanh số cao nhất trong 3 năm trở lại đây. Trong 8 tháng đầu năm 2015, Thaco Kia bán ra hơn 6.600 xe, tăng 10% so với cùng kỳ năm ngoái, tiếp tục xếp thứ hai về doanh số xe du lịch trên thị trường xe hơi Việt Nam.

Kia Morning luôn là dòng xe bán chạy nhất

Đóng góp lớn nhất cho thành công của hãng xe này thì không thể không nhắc tới Kia Morning dòng xe nhỏ gọn nhưng hiện đại đang thu hút được khách hàng trong thời gian hiện nay. Doanh số của Morning trong tháng 8 là hơn 300 chiếc, tính trong 8 tháng đầu năm đạt 2.821 chiếc. Xếp thứ hai là dòng xe K3 với doanh số 298 xe, doanh số trong 8 tháng đầu năm của Kia K3 là 1.935 xe. Mẫu New Sorento mới cũng hút khách với doanh số hơn 100 xe/tháng. Các vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về Carens, Rio, Optima…

Thương hiệu oto Kia tiếp tục là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt Nam, với doanh số gần 10.000 chiếc trong 7 tháng đầu năm 2015, tăng trưởng tăng 75% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong quý IV cuối năm, Kia dự kiến đẩy mạnh doanh số bán ra, vươn lên vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng các dòng xe bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam với nhiều chính sách bán hàng và chính sách hâu mãi để hút khách hàng.

Chi tiết các ưu đãi, vui lòng liên hệ:

Auto Trường Phát phân phối oto Kia nhập khẩu cũ mới tại Hà Nội

SĐT: 09 7337 9696

Email: otokia.com.vn@gmail.com

Oto Kia Nổi Bật

Kia Morning 2015

Kia Morning 20151

Kia K3

oto kia k3

Kia Forte

oto Kia Forte 2015

Tags:______________________________________________________________________________