Oto Kia » Kia Forte » Tháng 7: Thời điểm mua xe Kia Forte giá ưu đãi

Tháng 7: Thời điểm mua xe Kia Forte giá ưu đãi

Thương hiệu oto Kia tiếp tục là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt Nam, với doanh số hơn 8.400 chiếc trong nửa đầu năm 2015, tăng trưởng 41% so với cùng kỳ, đứng thứ hai về doanh số xe du lịch trong VAMA.

xe-kia-forte

Kia Forte tiếp tục chứng tỏ sức hút ổn định của mình trên thị trường, khi đạt 2.005 chiếc, tăng 33% so với cùng kỳ. Đáng chú ý, Kia Morning và Forte là 2 mẫu xe của Kia lọt trong top 10 những mẫu xe bán chạy nhất tại Việt Nam trong 6 tháng đầu năm 2015.

Để tiếp tục tri ân khách hàng, trong tháng 7 này, Thaco thực hiện chương trình ưu đãi hỗ trợ khách hàng mua xe Kia gồm Ưu đãi giá, tặng bảo hiểm, tặng phụ kiện. Mức ưu đãi này tùy theo từng khu vực và từng mẫu xe. Đây là thời điểm tốt nhất để mua Kia Forte giá rẻ tại Hà Nội khi  ưu đãi tới 45 triệu đồng cho khách hàng mua phiên bản số sàn của mẫu xe này cùng với nhiều phụ kiện tiêu chuẩn như đèn LED, màn hình DVD, phim cách nhiệt cao cấp.

danh-gia-oto-kia-k3

Kia Forte có kiểu dáng đẹp, nội thất sang trọng, tiện nghi cao cấp và nhiều option hơn so với các sản phẩm khác trong cùng phân khúc của một dòng xe sang như ghế simili, Film cách nhiệt Llumar (Mỹ), điều hòa tự động, hệ thống lọc không khí bằng ion… Xe còn có một hệ thống âm thanh và giải trí cao cấp và hiện đại bao gồm DVD tích hợp GPS/Bluetooth/MP3/ 6 loa/cổng cắm kết nối USB/Aux, Ipod. Kia K3 được vinh danh là mẫu sedan có thiết kế đẹp nhất toàn cầu vào do Ward Auto World công bố vào tháng 4/2013 vừa qua. Bên cạnh đó, đây còn là mẫu sedan có mức giá hấp dẫn nhất hiện nay trong phân khúc C.

Với giá công bố 610 triệu đồng vừa được điều chỉnh xuống còn 565 triệu đồng (ưu đãi giảm giá đặc biệt lên đến 45 triệu đồng trong tháng 7/2015), Kia Forte phiên bản số sàn hiện có khá nhiều lợi thế cạnh tranh về giá so với các đối thủ cùng phân khúc.

Oto Kia Nổi Bật

Kia Morning 2015

Kia Morning 20151

Kia K3

oto kia k3

Kia Forte

oto Kia Forte 2015

Tags:______________________________________________________________________________