Oto Kia » Thế giới Oto Kia » Sau TPP, cơ hội mới cho oto Kia tại thị trường Việt?

Sau TPP, cơ hội mới cho oto Kia tại thị trường Việt?

Người tiêu dùng Việt Nam có kỳ vọng sẽ mua được ôtô giá rẻ???

 Ngày 4.10, tại Atlanta (Mỹ), cuộc họp hội nghị Bộ trưởng 12 nước thành viên tham gia Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP)  đã đạt được sự đồng thuận về tỉ lệ sản xuất nội khối để được miễn thuế nhập khẩu đối với ôtô: thuế suất ưu đãi 0%. Đi kèm theo đó là việc thay đổi chính sách của Bộ Tài về thuế  ô tô theo hướng phân chia thành các nhóm nhỏ theo dung tích xilanh, giảm thuế tiêu thụ đặc biệt đối với các dòng xe nhỏ, tăng thuế ở mức cao với các dòng xe siêu sang, tiêu thụ nhiều nhiên liệu.

Đối với hãng xe Kia đây là một động thái đáng để kỳ vọng tới vị trí số một về số lượng xe hơi tiêu thụ tại thị trường Việt Nam cũng như các thị trường khác trên toàn thế giới.

Kia được biết tới là hãng xe giá rẻ và đang sở hữu các dòng xe hot hiện nay như chiếc Kia Morning nhỏ gọn và tiện lợi, Kia K3 hiện đại và tinh tế, Kia Optima sang trọng, Kia Rio tiện dụng… Những dòng xe hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường oto Việt. Sau TPP, với mức thuế đặc biệt giảm cho các dòng xe nhỏ thì đây là một cơ hội lớn để Kia giảm giá mạnh hàng loạt những dòng xe trong phân khúc hạng trung và bình dân để cạnh tranh với các đối thủ khác. Với những sự cải tiến đi dần tới sự hoàn thiện, những chiếc oto mang thương hiệu Kia đang được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao cả về kiểu dáng đến những trang thiết bị công nghệ hiện đại trên xe, thực sự mang đến những trải nghiệm tuyệt vời trên từng cung đường.

Thời gian để TPP đi vào cuộc sống cần khoảng từ 2-3 năm tới, bên cạnh đó còn những điều chỉnh của chính phủ để bảo hộ nền sản xuất và lắp ráp oto trong nước. Tuy nhiên người tiêu dùng Việt vẫn có hy vọng sở hữu những chiếc oto kia với giá rẻ trong một tương lai gần đây.

Oto Kia Nổi Bật

Kia Morning 2015

Kia Morning 20151

Kia K3

oto kia k3

Kia Forte

oto Kia Forte 2015

Tags:______________________________________________________________________________