Oto Kia » Thế giới Oto Kia » Oto Kia sự lựa chọn thương hiệu tuyệt vời

Oto Kia sự lựa chọn thương hiệu tuyệt vời

Hãng xe Kia xếp hạng thứ hai trong  tất cả các thương hiệu trong ngành công nghiệp chất lượng ban đầu. Trong đó oto Kia Soul và Kia Sorento đứng cao nhất trong phân khúc trong chất lượng ban đầu,  đạt điểm số cao nhất trong số các dòng xe hạng trung.

logo oto kia

Hãng xe Kia dần được ưu chuộng hơn

Ngành sản xuất xe oto Kia Hàn Quốc đã có những cải thiện và sự ổn định về chất lượng trong những năm qua và bây giờ là một trong những đầu tẩu trong ngành công nghiệp. Ngoài đạt hiệu suất tổng thể mạnh mẽ trong JD Power 2015  Initial Quality Study SM (IQS), Kia còn đạt giải thưởng đặc biệt cho hai dòng xe . Năm nay, Kia nhận được hai giải thưởng chất lượng ban đầu: 2015 Soul ở phân khúc compact MPV, và 2015 Sorento trong phân khúc hạng trung SUV.

Hãng Kia đứng thứ hai trong số 33 biển hiệu ngành công nghiệp trong chất lượng ban đầu. Ngoài ra, Kia đạt được số điểm cao nhất trong số tất cả các thương hiệu hạng trung trong ngành công nghiệp. Kia kiếm chấm điểm chung là 86 lỗi trên 100 xe (PB100) trong năm 2015  IQS của Mỹ, mà là 26 PB100 tốt hơn so với trung bình ngành công nghiệp và cải thiện 20 điểm đáng kể từ 106 PB100 vào năm 2014.

thống kê khách hàng lựa chọn thương hiệu oto Kia tại Việt Nam

US Initial nghiên cứu chất lượng, xem xét các trải nghiệm của chủ xe trong 90 ngày đầu tiên của quyền sở hữu. Chất lượng ban đầu được xác định bởi số lượng lỗi trên 100 xe (PB100), với số điểm thấp phản ánh chất lượng cao hơn. Nghiên cứu này cũng là một chỉ số về chất lượng xe dài hạn.

Năm 2015,  IQS đánh giá tám loại vấn đề  chất lượng ban đầu bao gồm

  • Ngoại thất
  • Kinh nghiệm lái xe
  • Các tính năng / Điều khiển / Hiển thị
  • Audio / Truyền thông / Giải trí / Navigation
  • Ghế  ngồi
  • Hệ thống sưởi ấm, thông gió, điều hoà không khí và
  • Nội thất
  • Động cơ/ Transmission

Các IQS biện pháp cả các khuyết tật / trục trặc và thiết kế liên quan đến vấn đề-các tính năng mà có thể được điều hành như dự định nhưng kém nằm hoặc khó sử dụng. Là một thương hiệu, oto Kia cũng có ít các vấn đề liên quan đến thiết kế giữa các thương hiệu tầm trung và cải thiện đáng kể so với năm ngoái.

Chi tiết giá xe Kia tại Việt Nam cùng với các ưu đãi hấp dẫn từ auto phân phối
Hoặc quay lại trang chủ để tìm hiểu thêm thông tin về các dòng xe Kia: http://otokia.com.vn/

Oto Kia Nổi Bật

Kia Morning 2015

Kia Morning 20151

Kia K3

oto kia k3

Kia Forte

oto Kia Forte 2015

Tags:______________________________________________________________________________