Oto Kia » Xe Kia cũ » Lưu ý khi mua xe giá rẻ

Lưu ý khi mua xe giá rẻ

Trong bài này chúng tôi đặc biệt có nhứng lưu ý cho quý vị và các bạn khi muốn sở hữu một chiếc xe ô tô trong khi ngân sách đang hạn hẹp.

Sở hữu một chiếc xe oto là giấc mơ mà nhiều người mong muốn, tiện lợi cho công việc cũng như nhu cầu vui chơi giải trí của những người thân trong gia đình. Song không phải ai cũng có điều kiện kinh tế để sở hữu một chiếc mới hoàn toàn, nên xe oto cũ giá rẻ là một lựa chọn của không ít người tiêu dùng. Tuy nhiên khi mua xe cũ giá rẻ, khách hàng nên lưu ý một số điểm sau đây:

Hệ thống an toàn xe

Bảo đảm an toàn cho những người trên xe là tiêu chí mà một chiếc xe đầu tiên phải đáp ứng. Những phiên bản xe mới được tung ra bán hầu hết đều có giá như nhau, thiết bị an toàn đều được trang trị như nhau ở các thị trường, chỉ khác đôi chút về mặt thông số kĩ thuật động cơ hay vài chi tiết thiết kế. Tuy nhiên để hạ thấp giá thành thì xe oto giá rẻ thường thiếu hụt hệ thống túi khi an toàn, hệ thống phanh ABS – những hệ thống trang bị cơ bản và không thể thiếu của một chiếc xe. Vậy các bạn hãy kiểm tra thật kỹ xe trước khi ra quyết định mua xe nhé vì giá thành xe sẽ tương đương với sự an toàn của bạn.

Hệ thống âm thanh

Vì là xe giá rẻ nên hệ thống âm thanh trên xe thường bị cắt giảm hoặc có rất ít lựa chọn cho người dùng nên rất dễ xảy ra các rủi ro cháy nổ bởi hệ thống điện rẻ tiền. Nếu xe của bạn xảy ra sự cố, chắc chắn 100% lỗi sẽ thuộc về các bạn vì nhà sản xuất thường quy trách nhiệm do khách hàng thay đổi kết cấu sau mua xe.

Lốp xe

Lốp xe ảnh hưởng trực tiếp đến ổn định, hiệu quả tiết kiệm nhiên liệu và độ bám đường ở những địa hình khác nhau. Đáng buồn, nhiều khách hàng không nghĩ đến việc nâng chất lượng lốp để cải thiện được an toàn. Xe giá rẻ khiến bao người ao ước này thường có lốp xe nhỏ và chất lượng bình thường nến sẽ ảnh hưởng nhiều trong quá trình điều khiển xe. Khi mua xe giá rẻ bạn nên chú ý kiểm ra tới chi tiết quan trọng này.

Lái thử xe

Sau khi kiểm tra hàng loạt các chi tiết, trang bị của xe, điều cuối cùng cần làm là lái thử chiếc xe mà bạn muốn lựa chọn trên nhiều địa hình khác nhau để kiểm tra sự ổn định xe khi vận hành. Phải thử lái xe trên nhiều kiểu địa hình, sử dụng nhiều cấp số và chú ý xem việc vào số có dễ dàng hay không.  Hãy chắc chắn rằng chân côn, phanh hoạt động tốt.

Trả giá xe

Đây là điều cuối cùng trước khi sở hữu chiếc xe cho riêng mình. Hãy dựa vào những chi tiết mà bạn không mong muốn và là điểm yếu của xe để thương lượng với chủ xe một mức giá có lợi cho bạn.

Là người tiêu dùng thông thái trong mọi quyết định mua hàng hãy để cho Auto Trường Phát thay bạn lựa chọn những chiếc xe oto giá rẻ mà vẫn đáp ứng dược các yêu cầu của bạn về 1 chiếc xe cho gia đình.

Thông tin liên hệ

Auto Trường Phát

Đ/C: Đội 10 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 097.898.0501 – 09.7337.9696

Oto Kia Nổi Bật

Kia Morning 2015

Kia Morning 20151

Kia K3

oto kia k3

Kia Forte

oto Kia Forte 2015

Tags:______________________________________________________________________________