Oto Kia » Thế giới Oto Kia » Kia Sorento 2016 lựa chọn đáng tin cậy

Kia Sorento 2016 lựa chọn đáng tin cậy

Nói đến Oto Kia Sorento hẳn nhiều người sẽ nhớ tới dòng xe đã tạo nên những cột mốc quan trọng của hãng xe đến từ xứ sở hoa anh đào. Ví dụ như Sorento là chiếc xe đầu tiên của Kia được sản xuất trong lãnh thổ Hoa Kỳ, hay đây là mẫu xe đầu tiên vượt qua doanh số 100.000 xe một năm của Kia.

2016-kia-sorento

Xuất hiện trên thị trường mới chỉ một vài năm gần đây những chiếc xe oto Kia này đã gây được sự chú ý của khách hàng tại phân khúc xe gia đình khi đáp ứng được các tiêu chí mà người dùng cần: rộng rãi cho cả gia đình, tiện nghi vượt trội và nhất là giá thành hợp túi tiền

Sang năm 2016 này hãng xe Oto Kia đã có nhiều sự thay đổi đáng kể cho dòng xe chiến lược nhằm giúp định vị thương hiệu của họ trong lòng khách hàng, khẳng định Kia Sorento là một sự lựa chọn đáng tin cậy cho gia đình

Thực dụng là yếu tố cốt lõi để phát triển mẫu Sorento mới, nhưng Kia cũng không quên thêm vào sản phẩm của họ những cải tiến công nghệ và điều đó đang được đánh giá cao. Điển hình đó là cả chiều dài và chiều dài cơ sở của phiên bản mới tăng thêm 3 inch (khoảng 7.6 cm). Phiên bản 2016 của Sorento có rất nhiều nét khác biệt. Các đường nét trở nên sắc nét hơn, các nét gấp khúc cũng được sử dụng nhiều hơn, tạo cảm giác sang trọng và cao cấp hơn các phiên bản trước đó. Đèn pha được thiết kế hẹp lại, lưới tản nhiệt cũng ấn tượng mạnh mẽ hơn.

2016-kia-sorento-noi-that

Sự gia tăng về kích thước còn giúp cho không gian xe được mở rông hơn, thoải mái hơn. Ngay cả những hành khách ngồi ở hàng ghế thứ 3 cũng thấy thoải mái hơn nhờ khả năng trượt về phía trước một chút của hàng ghế thứ 2. Nội thất cũng được Kia nâng cấp mạnh tay bằng hệ thống thông tin giải trí UVO kết hợp với màn hình cảm ứng 8 inch, đồ họa ấn tượng, sắc nét là nét hấp dẫn người dùng của Sorento 2016. Các nút bấm cứng được thiết kế cho các tính năng hay được sử dụng, giúp người lái dễ dàng trải nghiệm. Chất liệu da tiếp tục được sử dụng  với màu sắc phù hợp và các đường cắt xẻ ấn tượng, tạo cảm giác cao cấp. Các nét chấm phá trong nội thất được sử dụng màu xám, tạo ấn tượng rõ nét và đỡ già nua hơn so với màu đen.

Kia Sorento 2016 không phải là một chiếc xe hoàn hảo nhưng đang dần trở nên hoàn hảo  xứng đáng được đánh giá cao với những trang bị và tính năng đặc trưng ở dòng xe SUV. Kia Sorento không phải là một chiếc xe cao cấp, nhưng mọi thứ trên xe mang lại giá trị hoàn toàn xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc SUV tốt với số tiền vừa phải, Kia Sorento là một lựa chọn rất tốt, một chiếc xe tốt hơn những gì bạn có thể mong đợi, một chiếc xe chất lượng, phong cách.

Oto Kia Nổi Bật

Kia Morning 2015

Kia Morning 20151

Kia K3

oto kia k3

Kia Forte

oto Kia Forte 2015

Tags:______________________________________________________________________________