Oto Kia » Thế giới Oto Kia » Kia Sedona 2015 nhận giải thưởng APEAL

Kia Sedona 2015 nhận giải thưởng APEAL

Kia Sedona 2015 nhận giải thưởng APEAL của J.D Power

  • Dòng xe oto Kia mới: Kia Sedona 2015 đã ghi điểm cao nhất trong phân khúc dòng xe tải nhỏ với doanh số cao
  • Sự kết hợp hoàn hảo của thiết kế SUV thể thao năng động với những tính năng, công nghệ an toàn và hiện đại

IRVINE, California, ngày 22 tháng 7 năm 2015: Ý tưởng từ môt thiết kế mong muốn làm thay đổi phân khúc xe tải nhỏ: phong cách và đa dụng hơn. Sedona 2015 đã xuất sắc làm tốt nhiệm vụ của mình khi đạt được doanh số bán ra cao và nhận được rất nhiều sự khen ngợi từ phía truyền thông và người tiêu dùng. Xu hướng thiết kế mới này đã được ghi nhận khi Kia Sedona 2015 nhận được giải thưởng APEAl của J.D. Power cho dòng xe tải nhỏ.

kia-sedona-2015

Giải thưởng này đã nối tiếp chuỗi giải thưởng mà oto Kia đạt được trong chuỗi các giải thưởng của J.D Power Initial Quality Study (IQS). Theo đó thương hiệu Kia của Hàn Quốc lần đầu tiên trong lịch sử vươn lên vị trí thứ hai về chất lượng trong số 33 thương hiệu ôtô nằm trong diện nghiên cứu với 86 điểm, chỉ đứng sau Porsche (80 điểm) – thương hiệu ba năm liên tiếp đứng ở vị trí cao nhất và đứng đầu nếu chỉ xét về chất lượng xe phổ thông, sản xuất đại trà trên toàn cầu. Nhờ sự cải tiến liên tục về chất lượng và trang bị theo xe, năm nay thương hiệu Kia đã tăng được tới năm bậc (tăng tương ứng 20 điểm), từ vị trí thứ bảy năm ngoái,  tốc độ bán hàng bén với mức tăng 476 phần trăm từ báo cáo giữa năm vào năm 2014.

Thiết kế mới của Kia Sedona hoàn thành quá trình chuyển đổi thiết kế mang đến một câu chuyện mới cho oto Kia dưới bàn tay của nhà thiết kế Peter Schreyer. Orth Hedrick, phó giám đốc kế hoạch sản phẩm cho biết: “Khách hàng muốn sở hữu một chiếc xe đáng tự hào khi lái xe, và thiết kế kết hợp vượt trội của Sedona đã mang đến điều đó:  tự tin mạnh mẽ, tính năng an toàn tiên tiến, và tiện nghi cao cấp, đang cách mạng hóa các phân khúc minivan. Doanh thu thuộc  hàng đầu trong nghiên cứu APEAL của JD Power là lời khẳng định từ các khách hàng của chúng tôi về thế hệ Kia Sedona hấp dẫn mới. ”

Nghiên cứu JD Power APEAL đo độ hài lòng chung chủ sở hữu xe mới  với xe của họ trong 90 ngày đầu tiên. Các tiêu chí được chia thành 10 loại sắp xếp theo thứ tự phù hợp: ngoại thất, nội thất, lưu trữ, âm thanh, ghế ngồi, hệ thống sưởi và thông gió, động lực lái xe, hệ thống truyền lực, khả năng hiển thị, tiết kiệm nhiên liệu.

 Giới thiệu về Kia Sedona 2015

xe-kia-sedona-2015

Được giới thiệu là mẫu xe rộng rãi dành cho cả gia đình. Chiếc xe sỡ hữu thiết kế hiện đại hoàn toàn mới, đồng nhất với chuỗi sản phẩm định vị thương hiệu thiết kế mũi hổ đặc trưng cùng những options hiện đại, thuộc hàng cao cấp nhất phân khúc. phiên bản cao cấp nhất sẽ được tích hợp nhiều tính năng lần đầu xuất hiện trên xe Kia tại Việt Nam: hệ thống cảnh báo điểm mù, cửa hông và cửa sau chỉnh điện tích hợp chức năng thông minh tự bật cửa khi người lái đứng gần, hệ thống điều hòa 2 dàn tự động 3 vùng độc lập tích hợp lọc khí ion, 2 cửa sổ trời, camera lùi, 6 túi khí và hệ thống giải trí 8 loa Infinity cao cấp bố trí khắp thân xe cùng đầy đủ các tính năng an toàn như cân bằng điện tử ESP, khởi động ngang dốc HAC, công nghệ tiết kiệm nhiên liệu Active Eco …

Oto Kia Nổi Bật

Kia Morning 2015

Kia Morning 20151

Kia K3

oto kia k3

Kia Forte

oto Kia Forte 2015

Tags:______________________________________________________________________________