Oto Kia » Thế giới Oto Kia » Kia Rondo 2016 thay đổi để phát triển

Kia Rondo 2016 thay đổi để phát triển

Sau sự ra mắt không được thành công như mong đợi của Carens, Oto Kia đã có nhiều cải tiến và thay đổi thiết kế và cho quay trở lại dòng Kia Rondo 2016 hoàn toàn mới với các tiêu chí phù hợp hơn với nhu cầu của khách hàng.

>>> Kia Forte 2017 chính thức ra mắt
>>> Kia Morning 2017 mới lộ điện

kia-rondo-2015

Hiều được nhu cầu của khách hàng lựa chọn một dòng xe đủ chỗ cho tất cả mọi người trong một đại gia đình, Kia Rondo mới đã có  những thay đổi kích thước dài hơn, gọn hơn và không gian thoải mái hơn. Kích thước của xe được cái tiến mới với chiều dài x rộng x cao tương ứng là 4.525 x 1.805 x 1.610 (mm), chiều dài cơ sở 2.750mm. Kích thước thay đổi đi kèm với các trang bị ngoại thất trên xe như lưới tản nhiệt đặc trưng của Oto Kia, đèn pha project, đèn led ấn tượng… nhận được nhiều sự đánh giá tốt của các chuyên gia, thậm chí có đánh giá cho rằng tốt hơn cả kích cỡ của những chiếc Toyota Innova.

noi-that-kia-rondo-2015

Thiết kế nội thất của Kia Rondo cũng được thay đổi theo kịp xu hướng. Hiện đại và tiện ích là cảm nhận nội thất của Rondo. Bảng đồng hồ dễ quan sát và cung cấp nhiều thông số như một chiếc xe hạng sang: mức tiêu thụ nhiên liệu, hành trình, tốc độ trung bình, quãng đường còn đi được cùng thông báo về các chức năng trong xe như hệ thống đèn, chế độ khoá cửa, các chế độ lái của vô lăng, nhắc nhở lịch bảo dưỡng… Điều hòa tự động 2 vùng độc lập, ghế da cao cấp, đèn pha và gạt mưa tự động. Trang bị giải trí trên xe cũng được đầu tư tương xứng với đầu đọc DVD kèm màn hình cảm ứng 8inch với 6 loa, hỗ trợ kết nối USB, AUX, Bluetooth … Một tuỳ chọn khá thú vị là kết nối 3G để phát Wi-Fi cho những người sử dụng trong xe.

tinh-nang-kia-rondo

Hệ thống bảo đảm an toàn cho hành khách trên xe cũng được Kia Rondo chú trọng tới, khiến khách hàng hài lòng với  hệ thống phanh đĩa ở cả 4 bánh và hệ thống chống bó cứng phanh giúp lái xe duy trì kiểm soát trong các tình huống khó khăn hoặc trên mặt đường trơn trượt.  Bên cạnh dó Kia Rondo 2015 còn có hệ thống ổn định thân xe thông qua việc kết hợp hệ thống cân bằng điện tử và hệ thống lái trợ lực điện giúp tăng cường vận hành ổn định hơn trong những tình huống nguy hiểm. Đặc biết là trang bị đến 6 túi khí với 10 điểm nổ và khung sườn liền khối bảo đảm cho toàn bộ hành khách trong trường hợp xấu xảy ra.

Những thay đổi và bổ sung đã chinh phục được nhiều khách hàng. Hy vọng trong năm 2016 Kia Rondo sẽ mang lại những thành công giống như người anh em Kia K3 đã làm được trong phân khúc C

 

 

Oto Kia Nổi Bật

Kia Morning 2015

Kia Morning 20151

Kia K3

oto kia k3

Kia Forte

oto Kia Forte 2015

Tags:______________________________________________________________________________