Oto Kia » Thế giới Oto Kia » Kia Rio Sedan sang chảnh trong thiết kế tối giản

Kia Rio Sedan sang chảnh trong thiết kế tối giản

Oto Kia Rio Sedan là một chiếc xe nhỏ phổ biến của KIA, nó có hai phiên bản: một chiếc Rio sedan bốn cửa và Rio 5 cửa Hatchback. Đặc biệt là các hatchback là một chiếc xe rất tốt đẹp trong phân khúc này, ổn định hoạt động trơn tru, và được trang bị tốt hơn nhiều và hiện đại. Phiên bản mới nhất của hãng xe Kia được sinh ra vào năm 2016 với những cải tiến đáng kể.

Kia Rio Sedan 2016 Mang phong cách tối giản nhưng vẫn tinh tế và sang chảnh

>>> Kho xe Kia Rio hiện đang bán tại đây.!

Kia Rio Sedan

Kia Rio Sedan 2016 : So với người tiền nhiệm, thị trường cho Kia trông lớn hơn nhiều vào năm 2016 do sự thay đổi ở phía trước và sau của chiếc xe. Lưới tản nhiệt vẫn là quả tạ hình dạng giống nhau, bàn tay, các mô hình truyền thống của mô hình Kia khác. Gió chiều rộng khoang của chiếc xe, xe lớn cảm thấy sự giúp đỡ rất lớn, rất thô. Trên rất nhiều xe hơi sử dụng trong lốp xe tách bọt, hy vọng rằng chiếc xe sẽ chạy êm hơn khi chạy trên đường, những người tiền nhiệm khá ồn ào và không được mịn màng ở tất cả, chiếc xe còn được trang bị một hậu camera, hệ thống giải trí Kia UVO, rất hiện đại, mức tiêu thụ nhiên liệu của 2016 Kia Rio không phải là mong đợi Terocket, tiêu thụ khoảng 7,5 lít / 100 km đường cao tốc kết hợp thành phố. Đây không phải là tiêu thụ lý tưởng của một chiếc xe nhỏ như Kia Rio Sedan 2016.

Kia Rio Sedan

Kia Rio Sedan 2016 là một chiếc xe nhỏ, vì vậy khách hàng không bao giờ mong đợi rằng Kia Rio Sedan 2016 sẽ là một chiếc xe rộng rãi, nhưng Kia Rio Sedan 2016 đánh giá Terocket là một chiếc xe ấm cúng, không quá rộng rãi, nhưng cơ bản là vừa phải. Kể từ khi Kia Rio không rộng nhưng vào năm 2016 đã được bù đắp bằng cái gì khác, nó không phải là sang trọng, ấm áp tuyệt vời. Xe trang bị hệ thống điều hòa không khí tự động, vui chơi giải trí màn hình cảm ứng … thậm chí tốt hơn ổn định khối chiếc xe sang trọng khác.

Mức độ an toàn của 2016 Kia Rio được kiểm tra đầy đủ. Highway Traffic Cục An toàn của Hoa Kỳ trong năm 2016 Kia Rio 4 sao tổng thể, khá tốt. Viện bảo hiểm an toàn xa lộ cũng đánh giá ô tô Hoa Kỳ sẽ dễ bị tổn thương sau khí tác động, và mái nhà xe cũng chưa chắc chắn, nhưng tổng thể Rio 2016 thi Kia đạt điểm cao thông qua các bài kiểm tra. 2016 Kia Rio hiện ba phiên bản của LX, EX và SX, mỗi phiên bản có mức giá khác nhau và các tính năng khác nhau, cùng một động cơ, sẽ có các phiên bản sedan và hatchback riêng.

Kia Rio Sedan

Vì tương đối nhỏ Kia Rio Sedan vào năm 2016, nên được khá chật hẹp trong không gian nội thất cabin so với các đối thủ như Nissan Versa và Honda Fit Lưu ý là không phổ biến rộng rãi trong, bù đắp các không gian nội thất sang trọng hơn so với các đối thủ cạnh tranh trong phân khúc này, chắc chắn, nhẹ nhàng, ấm áp . Xe cũng được trang bị giải trí màn hình cảm ứng, hệ thống giải trí chính hãng, loa tốt, rất ấn tượng. Hệ thống an toàn của xe bao gồm nhiều cập nhật thực tế và cần thiết như hệ thống phanh ABS, kiểm soát ổn định thân xe, hệ thống túi khí hoàn chỉnh tất cả ngu ngốc, hệ thống đai an toàn tự động hóa, hệ thống an ninh cảnh báo với nhiều chức năng khác.

Mặc dù mức giá trung bình của một chiếc xe khá cao, nhưng khả năng hoạt động vào năm 2016 Kia Rio Sedan là rất ổn định, mịn màng. Nhưng chiếc xe không phải là một chiếc xe nhanh hay bốc đồng, vì vậy vẫn còn đủ khả năng và sức mạnh khi cần thiết. Với một trong hai hệ thống truyền tải xe mất 10 giây để tăng tốc 0-100 km / h. Phản hồi từ mặt đường cho lái xe cũng khá tốt, giúp lái xe của bạn cảm thấy rõ ràng hơn.

Kia Rio Sedan

Mức tiêu thụ nhiên liệu của Kia Rio Sedan 2016 vào khoảng 8,7 ở nội thành và 6,1 lít 100 km khi đi du lịch ngoài thành phố / đường cao tốc (7,5 lít đường kết hợp) với số lượng sản xuất, hoặc 8,7 / 6, 2 lít phiên bản tự động, nhưng hiệu quả của Honda Fit, chỉ 6,5 lít kết hợp đường.

So với mức trung bình, Kia Rio Sedan 2016 là một chiếc xe tuyệt vời, giá cả và chất lượng là không sao gọi là không thua kém bất cứ ai. Xe chạy êm, ổn định tốt hơn … hầu hết các đối thủ cạnh tranh trong phân khúc này, nhưng bên trong là không rộng rãi như Honda Fit, Chevrolet Sonic bị mất điện và không có kinh nghiệm lái xe tuyệt vời của

Oto Kia Nổi Bật

Kia Morning 2015

Kia Morning 20151

Kia K3

oto kia k3

Kia Forte

oto Kia Forte 2015

Tags:______________________________________________________________________________