Oto Kia » Thế giới Oto Kia » Kia Optima cải tiến mới tiết kiệm nhiên liệu hơn

Kia Optima cải tiến mới tiết kiệm nhiên liệu hơn

Kia Optima vừa trình làng thêm thế hệ mới hiện đại hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn. Những giá trị mạnh mẽ có được trên xe giúp Optima/K5 dễ dàng đánh bại được những đối thủ trong phân khúc sedan.

xe-kia-k5

Theo công bố của oto Kia, chiếc Optima 2016 mới chỉ tiêu thụ 5,7lit/100km, mức nhiên liệu thấp nhất cho dòng xe sedan hiện nay. Đây là một bước ngoặt mới trong sự phát triển động cơ của Kia, tăng thêm tính cạnh tranh cho các sản phẩm của hãng xe này trên cả phân khúc.

Cải tiến mới trong Kia Optima

Ngoài việc cải tiến động cơ, Kia K5 mới còn có những thay đổi theo chiều hướng tích cực như ngoại hình bắt mắt hơn, nội thất rộng rãi và tiện nghi hơn. Điểm dễ nhận ra nhất ở K5 phiên bản mới chính là lưới tản nhiệt với nắp khí chủ động, thay thế cho phần lưới đan hình thoi của phiên bản tiêu chuẩn. Nắp khí này có thể đóng lại ở tốc độ cao để gia tăng tính khí động học. Bộ mâm 16 và 17 inch mới cũng được thiết kế theo tiêu chuẩn khí động học.​

noi-that-kia-k5

Bên trong oto Kia Optima mới có hệ thống âm thanh vòm Harman/Kardon Quantum Logic cao cấp với 10 loa, công nghệ Clari-Fi và âm ly điện tử 630 W nâng cấp. Đi kèm theo đồng hồ riêng, chất liệu bọc nội thất mềm mại cùng chỉ khâu dọc bảng táp-lô và ốp cửa. K5  có nắp cốp mở tự động không cần dùng tay với chìa khóa thông minh, bộ sạc điện thoại không dây và màn hình quan sát toàn cảnh.

Về an toàn, Kia Optima có hệ thống phanh khẩn cấp tự động, phát hiện điểm mù, kiểm soát hành trình thông minh, cảnh báo chuyển làn đường và cảnh báo va chạm sớm. Một tính năng mới của chiếc xe oto Kia Optima chính là hệ thống Coasting Guide, có tác dụng thông báo thời điểm nên nên chạy theo đà hoặc nên phanh để tối đa hóa khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

Mẫu xe được yêu thích của hãng Kia

>>> Kia Morning

>>> Kia K3

Oto Kia Nổi Bật

Kia Morning 2015

Kia Morning 20151

Kia K3

oto kia k3

Kia Forte

oto Kia Forte 2015

Tags:______________________________________________________________________________