Oto Kia » Oto Kia Morning » Kia Morning Van

Kia Morning Van

Oto Kia Morning Van là dòng xe bán tải hai chỗ ngồi,  loại xe tải thùng kín đăng ký biển D đang ngày càng phổ biến nhờ giá khoảng 250-350 triệu và đăng ký 2%.

Kia Morning Van – có xu hướng mua xe mới tại thị trường Việt Nam

Kia Morning Van dòng xe nhỏ với Chevrolet Spark 2 chỗ, nhưng Kia Morning Van được ưa thích mua bởi thiết kế, lái xe cảm thấy tốt và thanh khoản cao. Bên cạnh những giá hợp lý và có thể vay đến 80% trả góp giá trị xe. Một lợi thế nữa của Morning Van là lệ phí trước bạ chỉ 2% chỉ mất khoảng 15 triệu đồng cho 2.016 mô hình xe Morning 5 chỗ trong khi người mua sẽ mất khoảng 60 triệu.

>>>Nhấp vào ảnh dưới để vào kho xe Kia Morning Van cũ đang được rao bán đại lý và chủ sở hữu.!

Kia Morning cũ

Một chiếc xe Kia Morning Van mới, giá 340 triệu đời vào năm 2016, trong khi cuộc sống trong năm 2012 gần 100 triệu giá rẻ, giá tham khảo tại AutoK. phong cách hiện thực của năm 2016 và Kia Morning van 2012 gần như không thay đổi. Sự khác biệt nằm trong chờ đợi cho ổ cắm đèn sương mù và đèn phía sau lưng, nếu không nhìn kỹ, rất khó để phân biệt.

Mặt trận và thiết kế cản sau Kia Morning Van 2016 cải thiện khí động học, mang dòng thể thao và làm mới. Bên trong, về mặt thiết kế, Kia hơi nâng cấp hệ thống âm thanh AM / FM / Truyền thông. USB / AUX di chuyển xuống gần băng cốc. Biên giới và mạ crôm hộp số phụ giả tăng lên sang trọng và hiện đại.

Thiết kế bảng điều khiển đơn giản, nút hai chấu kiểm soát vô lăng tích hợp vào các tính năng bảng điều khiển. gương chỉnh điện. Cảm thấy Chủ tịch kết hợp trang trí thể thao.

Kia Morning Van

Về lái xe cảm giác, tay lái khá nhẹ Kia Morning Van 2016, phản ứng chân ga và chân phanh tốt hơn, phù hợp với chạy ở Phố Đông. Tốt xe tăng tốc gần như không có độ trễ. Tiếng ồn chấp nhận được cho một chiếc xe chở hàng giá rẻ. Nhiệt độ đối với vùng sâu lạnh, quạt ồn ào.

Kia Morning van được trang bị cho động cơ 2016 1.0 3 xi-lanh. Sức mạnh được truyền tới các bánh xe thông qua một 4-tốc độ hộp số tự động kết hợp hệ thống dẫn động cầu trước. Mẫu minivan cũng nhiên liệu chế độ tiết kiệm ECO.

Kia Morning Van

Hãng sản xuất ô tô Hàn Quốc nâng cấp hệ thống phanh phanh đĩa hệ thống ABS gắn liền với hệ thống 4-skid. Xe Kia Morning Van được trang bị hai túi khí cho hàng ghế trước. trợ lực lái điện, điều hòa không khí 02:00, kính sấy khô. phím điều khiển từ xa và khóa cửa tự động khi xe lăn.

Kia Morning van được lăn bánh là 340 triệu vào năm 2016, sau khi hoàn thành lệ phí thủ tục thuế, khách hàng chi khoảng 15 triệu.

Oto Kia Nổi Bật

Kia Morning 2015

Kia Morning 20151

Kia K3

oto kia k3

Kia Forte

oto Kia Forte 2015

Tags:______________________________________________________________________________