Oto Kia » Thế giới Oto Kia » Kia Morning nhap khau

Kia Morning nhap khau

Oto Kia Morning nhap khau mỗi khi bạn khởi động luôn luôn mang con người đến một sự phấn khích lớn. Và kiểm tra lái xe xe tôi chỉ chắc chắn xứng đáng là một trong những thú vị nhất thị trường xe nhỏ cho Việt Nam trong một thời gian dài. Được biết đến bởi sự sáng tên, đây là những nỗ lực sáng tạo nhất của gã khổng lồ đến từ Hàn Quốc vào thị trường hàng đầu loạt hatchback.

Kia Morning nhap khau nguyên chiếc : Xem xét chiếc xe nhỏ để tiết kiệm xăng

Kia Morning nhập khẩu thực sự là một chiếc xe mới cho khu vực Đông Nam Á. Nhưng theo những gì báo cáo tại Việt Nam, Kia được giữ trong hình dạng tốt cho các phiên bản mới Morning. Lớn hơn trên tất cả các khía cạnh của việc xe rộng rãi hơn so với những người của một chiếc xe nhỏ, và nó cảm thấy đặc biệt hơn cho tất cả các bộ phận xe.

>>>Nhấp vào ảnh dưới để biết thêm thông tin đại lý hoặc cá nhân đang bán xe Kia Morning nhập khẩu.!

Sàn mua bán xe kia morning cũ

Ngay cả với trí tuệ và thiết kế đẹp đến từng chi tiết, Kia Morning nhập khẩu là một lựa chọn bắt đầu chiếc xe hoàn chỉnh. Đã phát triển hơn nữa với chiếc xe này và đèn pha trở nên sắc nét hơn. Chiếc xe đại diện cho một galang tản nhiệt lớn hơn và một thiết kế sáng tạo vòng xung quanh đèn sương mù đã làm cho chiếc xe trở nên thể thao hơn.

Độ dốc trực tuyến mạnh mẽ làm nổi bật chiều rộng và eo độc đáo khung của xe có bánh xe 15I thực sự đã làm nổi bật thiết kế gồ ghề của Kia Morning nhap khau. Trên phía sau, bạn có thể thấy một sự khởi đầu rõ ràng hơn so với thiết kế hatchback thông thường với một đèn hậu phong cách hoàn toàn mới, gương chiếu hậu với cản thấp hơn và rất nhiều các nét màu đen tích hợp. Điểm mấu chốt là rất đẹp Kia Morning nhap khau ở bất kỳ góc độ và là một tập hợp lớn của thiết kế cấp tiến và thói quen thoải mái để giữ cho tất cả mọi người hạnh phúc.

xe kia morning cũ

Kia thiết kế mang đến một cảm giác rất châu Âu đã luôn luôn chú ý đến từng chi tiết trong rất nhiều khía cạnh của “máy giao diện của con người”. Ví dụ, các tay lái là nhỏ, thấp và không nhìn tốt, nhưng cảm thấy rất vui mừng để nắm bắt nhờ làn da hoàn hảo và nhựa mờ. Các loại nút và nút bấm trong buồng lái cũng như cho cảm giác tương tự. Nó được rộng rãi nhưng một bước nhảy vọt so với buổi sáng chuẩn. Trên mặt trận, điều khiển trung tâm tạo ra một cái kén tuyệt vời cao hơn một chút cho người lái và hành khách, trong khi ghế sau hỗ trợ lưng và đùi rất tốt.

Kia Morning nhẩp khẩu có không gian phía sau hoàn toàn phù hợp cho hai người lớn với sự sang trọng tuyệt vời Morning này bởi tốc độ thậm chí còn lớn hơn so với các đối tác hiện nay ở châu Âu. Bench rất thoải mái và góc ghế sau là hoàn hảo cho những chuyến đi dài. Nhưng phần tuyệt vời nhất là ghế sau với gió cho hốc của mình. Nhìn chung, chương trình Morning mà một buồng lái thực đạt tiêu chuẩn phân khúc xe hatchback cao, chứng minh rằng Kia đã luôn luôn đảm bảo chất lượng và sử dụng vật liệu không dẫn đến một mức giá quá cao.

Như hầu hết các loại xe Kia hiện trong thời gian thú vị nhất của nay.dieu dưới mui xe động cơ là một 1.0L hoàn toàn mới. Có lẽ chỉ có ba xi-lanh, nhưng động cơ tiên tiến này tạo ra công suất 80PS đến 4.000 vòng / phút và mô-men xoắn đỉnh tại 160Nm tại 1500 rpm và 2750 rpm / phút. Điều gây ấn tượng nhất về động cơ này là nó có sự tinh tế được. Chỉ một lượng nhỏ của tiếng ồn vào trong vòng quay nhàn rỗi cabin len, nhưng nó có thể chấp nhận được với phân khúc xe này. Việc thực hiện hầu như không được xem xét sắc nét, với khả năng lên đến 100km / h từ điểm khởi đầu cho thời gian tương đối chậm 17,5 giây. Tại 150km / h, động cơ tối đa không quá khủng khiếp để nói về, nhưng nó là nhiều hơn so với mô hình ngang hàng khác trong phân khúc này.

Nội thất kia morning cũ

Kia Morning nhap khau Với một động cơ 1.0L, điểm mạnh nhất là nhiên liệu tuyệt đối rằng chiếc xe đã được. Sáng Kia tuyên bố rằng các công cụ có thể cung cấp 24km / lít trong điều kiện thử nghiệm tiêu chuẩn, và các điều kiện không quá xa mục tiêu. Trong các thử nghiệm của chúng tôi, và xung quanh Kia Morning trong thành phố không may tiết kiệm lên đến 22,5km / lít khi chúng ta đạt con đường để mở rộng, duy trì một tốc độ ổn định của 80-90km / h.

Có bất cứ điều gì thực sự đáng chú sáng Kia bên ngoài danh sách thiết bị của bạn? Chỉ đạo bánh xe điều khiển âm thanh và điện thoại Bluetooth, hộp làm mát bằng găng tay, một máy nghe nhạc MP3 và Bluetooth 2-DIN với 1GB bộ nhớ trong và thậm chí cả gương chiếu hậu có chức năng gấp điện. Chiếc xe Kia Morning nhap khau được đã có một hoàn toàn dỡ bỏ.

Tất nhiên có một vài điểm mà ta có thể đề cập đến ở đây, ví dụ, kích thước lớn của các điều khiển âm thanh trên vô lăng có xu hướng được ép vô tình trong một loạt các làng hành động điều khiển vô tuyến. Tiếp theo là một đòn bẩy để điều chỉnh chiều cao của ghế ngồi của lái xe, mà bạn chỉ có thể có được nếu bạn có một bàn tay với các chi nhánh hoặc nếu bạn mở cửa của người lái xe. Sau đó, tất nhiên, có lẽ là giá cả Kia Morning nhap khau.

Oto Kia Nổi Bật

Kia Morning 2015

Kia Morning 20151

Kia K3

oto kia k3

Kia Forte

oto Kia Forte 2015

Tags:______________________________________________________________________________