Oto Kia » Giá xe Kia » Kia Morning cũ: giá có đi kèm theo chất lượng?

Kia Morning cũ: giá có đi kèm theo chất lượng?

Tính sơ bộ, giá  xe oto Kia Morning cũ này khi nộp xong các loại thuế nhập khẩu, thuế tiêu thụ đặc biệt và giá trị gia tăng khoảng 12.000 USD, tương đương trên 240 triệu đồng. Khi đến tay người tiêu dùng, dự kiến mức giá xe dao động quanh mức  300 triệu đồng. Theo cơ quan hải quan, giá khai báo và giá xe Kia tính thuế đối với mẫu Kia Morning đã qua sử dụng nhập khẩu về Việt Nam là bằng nhau, chủ yếu là 4.100 USD, số ít còn lại là 4.200 USD/chiếc.

kia-morning-cu

Kia Morning hiện vẫn đang được lắp ráp tại Việt Nam, nhưng thời gian gần đây chỉ có phiên bản cao cấp động cơ lớn hơn là 1,25L được lắp ráp, dưới tên gọi Picanto hoặc Morning, và giá bán dao động từ 384 đến 468 triệu đồng.

Còn nếu bạn muốn sở hữu một chiếc oto Kia Morning mới nhập khẩu nguyên chiếc thì đó là một điều không phải dễ khi thông tư 20 ban hành ngày 26/6/2011  đã siết chặt  xe nhập khẩu mới nguyên chiếc và chỉ cho phép xe nhập khẩu đã qua sử dụng nên xe nhập khẩu kia morning bắt buộc muốn về Việt Nam thì phải là hàng nhập lướt.

Mức giá chênh lệch giữa dòng Kia morning cũ nhập khẩu và lắp ráp trong nước chênh lệch nhau khá lớn khiến nhiều khách hàng khó có thể đưa ra một sự lựa chọn giữa 2 dòng xe này; trong khi thực tế cho thấy chất lượng của những chiếc Kia Morning cũ đã qua sử dụng vẫn gần như những chiếc xe mới, ở mức từ 95 – 99%, với nhiều trang bị hiện đại và ở mức an toàn hơn.

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn dòng xe nào phù hợp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận được những thông tin chi tiết

Auto Trường Phát

Đ/C: Đội 10 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

SĐT: 097 898 0501

Email: otokia.com.vn@gmail.com

 

 

 

Oto Kia Nổi Bật

Kia Morning 2015

Kia Morning 20151

Kia K3

oto kia k3

Kia Forte

oto Kia Forte 2015

Tags:______________________________________________________________________________