Oto Kia » Oto Kia Morning » Kia Morning 2017 mới lộ diện

Kia Morning 2017 mới lộ diện

Đang chờ đợi chính thưc tới lễ ra mắt vào quí 1 năm 2017, nhưng chiếc Oto Kia Morning 2017 trong một lần chạy thử đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên về mẫu thiết kế mới nhất này của dòng xe đang rất được ưa chuộng này

>>> Kia K3 thách thức đối thủ
>>> Chi tiết chiếc Kia Forte 2017 sắp tới

kia-morning2017

Kia Morning 2017 hứa hẹn điều gì

Mặc dù được che chắn kỹ càng nhưng có thể thấy rằng ngoại hình của chiếc Picanto 2017 mới này gần như không có nhiều thay đổi sơ với phiên bản đang hiện hành. Tuy nhiên có thể thấy rằng chiếc Oto Kia mới này được trang bị đèn pha Led chạy ban ngày, một sự thay đổi hoàn toàn mới mang tính đột phá. Trước đây, hãng Kia chỉ trang bị loại đèn pha này cho các dòng xe tại phân khúc cao hơn, mang tính thời thượng hơn. Thiết kế đèn phía sau cũng được thay đổi, nhưng cụ thể như nào thì chúng ta cùng chờ đợi tới ngày ra mắt của thế hệ Picanto mới này.

Trong số những hình ảnh chụp được trong lần thử nghiệm này, có thể nhận ra nội thất phía trong Kia Morning 2017 được thay đổi một cách đáng kể. Morning 2017 được làm mới nhiều hơn với khe điều hòa hình chữ nhật giữa bảng trung tâm, trong khi phần bọc kín của bảng tap-lô có phần lõm nhiều khả năng là nơi chứa màn hình thông tin giải trí mới. Thiết kế này khác biêt hẳn so với kiểu tạo hình hiện nay là màn hình lồi một khối so với các nút điều khiển khác.

noi-that-kia-morning-2017

Nổi bật nhất là vô-lăng 3 chấu, thay thế cho vô-lăng 2 chấu hiện tại, tạo cảm giác năng động thể thao hơn. Các nút bấm cũng được tinh chỉnh hiện đại và bắt mắt hơn. Dù không gian có vẻ rộng hơn phiên bản trước nhưng không thấy quá nhiều các nút bấm và những chi tiết trang trí bằng chất dẻo tổng hợp trông không tinh tế cho lắm. Điểm đáng chú ý nữa là vết lõm hình chữ nhật ở khu vực giữa bảng trung tâm, nhiều khả năng sẽ là nơi trang bị màn hình giải trí.

Kia Morning gần như thành công ở mọi thị trường mà dòng xe này tiếp cận, kể cả ở nhiều nước châu Âu. Tại Việt Nam, do giá cả phải chăng nên nó cũng rất phổ biến.

Cùng xem thêm một số hình ảnh của Kia Morning 2017 mới

kia-morning-2017morning2017picanto2017picanto-2017

Mẫu xe mới ra mắt 2016

>>> Kia K3

>>> Kia Morning

>>> Trang chủ Oto Kia

 

Oto Kia Nổi Bật

Kia Morning 2015

Kia Morning 20151

Kia K3

oto kia k3

Kia Forte

oto Kia Forte 2015

Tags:______________________________________________________________________________