Oto Kia » Kia Forte » Kia Forte 2017 chính thức ra mắt tại Bắc Mỹ

Kia Forte 2017 chính thức ra mắt tại Bắc Mỹ

Kia Forte 2017 thế hệ mới vừa chính thức được giới thiệu tại triễn lãm Detroit 2016  tiếp nối với sự thành công của Kia K3 trước đây, giờ hiện đại đại hơn với nhiều cải tiến về thiết kế và động cơ.

Kia-Forte-2017

Về ngoại hình, Kia Forte 2017 được  mang cho khá nhiều thay đổi tinh tế so với “người tiền nhiệm” K3, hiệu ứng “dòng chảy” mạnh hơn tạo cảm giác hiện đại hơn. Có thể kể đến sự thay đổi nhẹ nhàng ở bộ cản trước làm mới, lưới tản nhiệt hình dạng mới trông sắc nét và thể thao hơn, nó được nối liền với cụm đèn pha có thiết kế giống như người anh em Kia Optima 2016. Trong khi phía đuôi xe là cụm đèn hậu mới với tùy chọn công nghệ LED mới

kia-forte-2017-chinh-thuc-ra-mat(2)

kia-forte-2017-ra-mat

Đặc biệt, một trong những phiên bản mới có Kia Forte S được chú ý hơn cả khi nhấn mạnh tính năng vận hành thể thao. Xe được trang bị hệ thống treo thể thao được điều chỉnh, bộ la-zăng hợp kim thể thao 16 inch, và hệ thống đèn pha LED ban ngày và cánh gió ở phía sau điều chỉnh và chụp ống xả chrom.

Tất cả các phiên bản Kia Forte 2017 đều có sẵn 3 chế độ lái khác nhau gồm Normal (bình thường), Eco (tiết kiệm) và Sport (thể thao). Các hệ thống Android Auto và Apple Carplay là trang bị tuỳ chọn; còn các tính năng an toàn như hệ thống cảnh báo có xe chạy cắt ngang phía sau, hệ thống quan sát điểm mù và hệ thống cảnh báo xe chạy chệch làn giờ được trang bị tiêu chuẩn cả ở các phiên bản thấp.

kia-forte-2017-chinh-thuc-ra-mat

Điểm nhấn đáng chú ý nhất của Kia Forte 2017 nằm bên dưới nắp capô. Cụ thể, hãng Kia đã bổ sung động cơ 4 xy-lanh thẳng hàng với hệ thống đánh lửa Atkinson, dung tích 2.0 lít. Đây là động cơ thay thế cho loại 1,8 lít trên Kia Forte phiên bản cũ. Động cơ kết hợp với hộp số sàn hoặc tự động 6 cấp. Riêng Kia Forte EX 2017 sẽ sử dụng động cơ 2.0 lít khác và hộp số tự động 6 cấp.

Hiện tại, Kia vẫn chưa công bố thêm về thông số động cơ, lượng tiêu hao nhiên liệu và giá bán của Forte 2017. Ngoài ra, thông tin về mẫu Forte Koup 2017 cũng sẽ sớm được Kia công bố trong thời gian tới.

Oto Kia Nổi Bật

Kia Morning 2015

Kia Morning 20151

Kia K3

oto kia k3

Kia Forte

oto Kia Forte 2015

Tags:______________________________________________________________________________