Oto Kia » Giá xe Kia » Giá hàng loạt xe oto kia giảm mạnh

Giá hàng loạt xe oto kia giảm mạnh

Để đẩy mạnh doanh số bán hàng, Thaco đã “mạnh tay” giảm giá hàng loạt xe oto Kia. Một số dòng xe giảm giá lên đến gần trăm triệu đồng. Đây là cơ hội cho những khách hàng muốn sở hữu những mẫu xe mới nhất của kia mà giá cả lại phải chăng. Cùng xem chi tiết giá xe Kia tại Việt Nam.

giảm giá xe oto kia tại Việt Nam

Theo thông tin từ nhà sản xuất và phân phối Thaco, hàng loạt mẫu xe Kia sẽ được ưu đãi giá từ 18 đến tới 65 triệu đồng. Trong đó, đáng chú ý là dòng xe ăn khách Kia K3 sẽ có giá bán mới từ 590 đến 700 triệu đồng với mức ưu đãi lên đến 30 triệu đồng. Riêng khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh còn tiết kiệm thêm được phí đăng ký 9 triệu đồng.
Giảm giá cao nhất đợt này là mẫu xe đa dụng Sorento khi giảm tới 65 triệu đồng. Mức giảm giá thấp nhất là 18 triệu đồng được dành cho mẫu xe Kia Rio phiên bản sedan.
Việc giảm giá hàng loạt mẫu xe được kỳ vọng sẽ giúp ô tô Kia đẩy mạnh thêm doanh số vốn đã khá ấn tượng trong thời gian qua. Trong 7 tháng đầu năm 2015, Kia đã tiêu thụ gần 10.000 chiếc, tăng trưởng tăng 75% so với cùng kỳ năm ngoái trong đó Kia Morning, K3, Rio, New Sorento là 4 mẫu xe có mức doanh số cao nhất.

đánh giá xe oto Kia New Sorento

Mẫu xe đa dụng Kia Sorento giảm giá lên đến 65 triệu đồng
Như vậy, Kia vẫn tiếp tục là thương hiệu ô tô “chịu khó” giảm giá nhất tại thị trường Việt Nam giai đoạn 8 tháng năm 2015. Đơn cử, sau đợt giảm giá mạnh mẽ hồi tháng 3, Thaco Kia tiếp tục giảm giá đồng loạt cho tháng 6 và tháng 7. Đây cũng là một trong những lý do giúp Kia giữ được tỷ lệ tăng trưởng đáng kể so với cùng kỳ năm ngoái.

Oto Kia Nổi Bật

Kia Morning 2015

Kia Morning 20151

Kia K3

oto kia k3

Kia Forte

oto Kia Forte 2015

Tags:______________________________________________________________________________