Oto Kia » Giá xe Kia » Điều chỉnh giá xe Kia từ ngày 1/7

Điều chỉnh giá xe Kia từ ngày 1/7

Từ ngày 01/07/2015, oto Kia sẽ điều chỉnh chương trình ưu đãi giá xe Kia cụ thể là Kia Morning, Rio (5 cửa và 4 cửa), Cerato (5 cửa), Rondo, Sorento, Soul, Koup, Sportage, Optima. Như vậy, so với mức giá ưu đãi lên đến 60 triệu đồng trong tháng 06/2015, mức ưu đãi sẽ dao động theo xu hướng giảm từ 5 triệu  và 15 triệu đồng cho tháng 7/2015 tùy từng mẫu xe.

Cụ thể, các mẫu xe Kia có mức giảm ưu đãi cao nhất là Kia K3 giảm từ 38 triệu đồng xuống còn 28 triệu đồng; Cerato (5 cửa) từ 25 triệu đồng xuống còn 10 triệu đồng; Sorento từ 60 triệu đồng xuống còn 35 triệu đồng… Trong khi đó, Kia Sportage, Optima và Morning có mức giảm ưu đãi thấp nhất lần lượt là giảm 5 triệu đồng và 7 triệu đồng trong tháng 7.
dieu-chinh-gia-oto-kia
Việc giảm chương trình ưu đãi giá xe Kia được đưa ra là do trong thời gian vừa qua tỷ giá đồng USD tăng và nhiều yếu tố thị trường biến động, nên buộc phải  điều chỉnh ưu đãi giá bán xe Kia trong tháng 7 nhằm ổn định hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên, hãng chỉ điều chỉnh giảm ưu đãi giá chứ không điều chỉnh giá xe Kia. Vì vậy, khách hàng mua xe Kia trong tháng 6 này vẫn nhận được mức ưu đãi cao nhất lên đến 60 triệu đồng.
Kia hiện đang đứng vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng những thương hiệu xe bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam (theo VAMA). Sự điều chỉnh nhỏ trong giá xe kia ít nhiều cũng sẽ ảnh hưởng tới quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Tuy nhiên được mệnh danh là chiếc xe của thời giá leo thang, oto Kia vẫn có sức mạnh cạnh tranh rất lớn về giá so với các dòng xe khác.
Doanh số bán tăng trưởng qua từng tháng, doanh số 5 tháng đầu năm 2015 đạt trên 6.900 chiếc, tăng 73% so với cùng kỳ năm 2014. Kia Morning, K3, Sorento, Rio, Rondo và Optima là những mẫu xe có mức doanh số bán tăng mạnh trong 5 tháng vừa qua góp phần tiếp tục đưa thương hiệu Kia đứng vị trí thứ 2 trong VAMA. Sau 8 năm có mặt trên thị trường, Kia đang ngày càng khẳng định giá trị thương hiệu thông qua chất lượng sản phẩm, đa dạng danh mục,  kiểu dáng trẻ trung năng động

Oto Kia Nổi Bật

Kia Morning 2015

Kia Morning 20151

Kia K3

oto kia k3

Kia Forte

oto Kia Forte 2015

Tags:______________________________________________________________________________