Oto Kia » Thế giới Oto Kia » Đánh giá xe Kia Rio 2016

Đánh giá xe Kia Rio 2016

Xe Kia Rio 2016 cung cấp cho ngoại thất các phiên bản với những tông màu bắt mắt đó là Xanh, Trắng Nâu, Đỏ và Vàng. Đây cũng là những màu sắc nổi bật được nhiều người dùng thích thú.

Xét một cách tổng thể, ngoại thất của chiếc xe mang vẻ sang trọng, tinh tế và hướng tới phong cách trẻ. Kia Rio 2016 có phần mũi cải tiến với lưới tản nhiệt hoàn toàn khác. Đèn sương mù và đèn chiếu hậu cũng được thay đổi mang phong cách trẻ trung.

xe Kia Rio 2016
Chắc chắn chiếc Kia Rio 2016 sẽ mang đến cho người dùng một cảm giác mới mẻ khi sở hữu chiếc xe này.

Thiết kế nội thất Kia Rio 2016 phiên bản Sedan​

Về thiết kế nội thất, Kia Rio 2016 có nội thất được bố trí hợp lý, mang tiện ích tối đa cho người dùng. Các đường nét trong nội thất khá nổi bật.

vô lăng xe Kia Rio 2016
Kia Rio 2016 cũng được bổ sung thiết kế mới cho trụ A và B. Mục đích là giảm tiếng ồn tối đa, độ rung và xóc giúp xe chạy êm ái hơn.

nội thất xe Kia Rio 2016
Vô lăng được bọc da sẵn và hệ thống treo mang phong cách thể thao.

xe Kia Rio
Hệ thống camera chiếu hậu, hệ thống định vị nâng cấp với giao diện mới. Vô lăng gật gù và cụm đồng hồ Supervision. Xe được tích hợp hệ thống sưởi ấm cho ghế ngồi.

thiết kế nột thất sang trọng của xe Kia Rio
Các nút chức năng khác trên xe cũng được bố trí tại các vị trí thuận lợi. Giúp người điều khiển xe dễ dàng sử dụng. Xung quanh hệ thống âm thanh của xe được bao bọc bởi viền Piano. Các nút bấm khởi động, ghế bọc chất liệu da và cửa sổ trời chính diện cũng được trang bị đầy đủ.

ghế ngồi của xe Kia Rio
Ghế ngồi cho cảm giác êm ái và có thể tùy chỉnh nâng lên hạ xuống dễ dàng. Bọc ghế với chất liệu nỉ và đường chỉ khâu xám.

Mẫu xe mới Kia Rio 2016 cũng được sử dụng nhiều trên một số chi tiết như: Ốp cửa, tay vịn của bảng điều khiển cũng được khâu bằng chỉ màu này. Ngoài ra vô lăng và cần số của xe cũng được sử dụng gam màu này trong thiết kế.

banh xe Kia Rio
Xe Kia Rio được trang bị bộ la – zăng bằng chất liệu hợp kim có kích thước 17 inch. Phanh đĩa trước thông khí có đường kính lớn 11 inch.

Oto Kia Nổi Bật

Kia Morning 2015

Kia Morning 20151

Kia K3

oto kia k3

Kia Forte

oto Kia Forte 2015

Tags:______________________________________________________________________________